Thay vì phải chạy theo một ai đó, những cô gái thông minh luôn thuộc nằm lòng những nguyên tắc này để không bao giờ “mất giá” trong mắt người ấy.

Dù bạn có đang mong ngóng điện thoại của người ấy đến mấy, không cần quá vội vàng gấp gáp nhấc máy, nhất là khi bạn còn có những công việc của riêng mình. Một cô gái thông minh không bao giờ vứt bỏ hết cuộc sống riêng để chạy theo sự quan tâm chú ý của ai khác.
Tâm sự là tốt, tuy nhiên nên tránh sa đà vào than thở những chuyện quá tầm phào, nhỏ nhặt, bởi điều này sẽ tạo ấn tượng rằng bạn là một cô gái không biết chăm sóc bản thân và luôn tiêu cực. Nguyên tắc này cực kỳ quan trọng khi mới quen, bởi không cô gái nào muốn dọa người ấy “chạy mất dép” với những lời than thở cả.
Đừng nhắn tin liên tục và tạo cho người ấy cảm giác bạn online 24/7 để trả lời tin nhắn của họ (dù có thể đúng là bạn online 24/7 thật). Hãy dành thời gian cho những công việc khác và chăm sóc bản thân.
Đừng lúc nào cũng thắc mắc người đó đang làm gì, tại sao không liên lạc với bạn, bao giờ sẽ trả lời tin nhắn.
Cũng không nên cập nhật quá nhiều về bản thân từ những điều nhỏ nhất, đi đâu, ăn trưa với ai, vừa xem phim gì… trên mạng xã hội. Hãy dành những khoảng trống để người ấy tò mò về bạn và còn có nhiều thứ để trò chuyện khi gặp nhau.
Khi buồn ngủ, hãy ngủ ngay đi, đừng bao giờ thức khuya để chờ tin nhắn từ ai đó, bởi rất có thể chấm sáng xanh trên màn hình kia chẳng sáng vì bạn đâu.
Đừng liên tục làm đầy newfeeds của người đó bằng những tin nhắn hay trạng thái của mình, bạn nên chú ý bởi ranh giới giữa “quan tâm” và “làm phiền” chỉ cách nhau rất nhỏ mà thôi
Dù cả hai có vẻ tâm đầu ý hợp đến mấy, cũng đừng nhắn tin quá nhiều. Thay vào đó, hãy “thả thính” để khiến anh ấy tò mò và muốn gặp mặt bạn nhiều hơn.
Không nên dùng quá nhiều icon, bởi điều đó dễ tạo cảm giác bạn là cô gái chưa trưởng thành hay có thể còn chút “trẻ trâu”
Suy cho cùng, phái mạnh vẫn có bản tính thích chinh phục. Ngay cả với những anh chàng nhút nhát, việc đầu tư vào mối quan hệ nhiều hơn cũng khiến họ trân trọng bạn hơn, vì thế đừng bao giờ coi ai đó là cái đích để theo đuổi mà hãy thật sự là nhân vật chính trong cuộc sống của mình.

Theo: gdm
xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here