Cô giáo sẹc xi nhất MXH Việt Nam: Bị Pʜê bình vì ăn mặc ɴόɴġ ßỏɴġ nhưng quyết không thay đổi

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng ɴόɴġ ßỏɴġ, Trần Đinh Thanh Nhàn được dân mạng mệnh danh là “Cô giáo quyến rũ nhất Việt Nam”.

0
398

Cô giáo quyến rũ và sự thay đổi từ sau khi nổi tiếng!

Đầu năm 2018, cô giáo Thanh Nhàn nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội. Các bức hình đứng trên bục giảng của Nhàn liên tục được chia sẻ. Vào facebook cá nhân, người ta còn bất ngờ hơn bởi phong cách thời trang ƫӓ0 ßạ0, ɴόɴġ ßỏɴġ của cô giáo này.

Không chỉ quyến rũ, xinh đẹp, Thanh Nhàn còn sở hữu nhiều tài lẻ. Cô giáo có thể nói được ba thứ tiếng và chơi bốn loại nhạc cụ.

cô giáo xinh đẹp trên bục giảng.

Hiện tại, một thời gian sau ngày bỗng nhiên nổi tiếng, cuộc sống của Thanh Nhàn cũng có nhiều sự thay đổi, duy chỉ có những kỷ niệm và ấn tượng trong ngày Nhà Giáo Việt Nam là năm nào cũng như nhau.

Cô giáo nổi nhất MXH những ngày qua: Thành thạo 3 ngoại ngữ, chơi 4 nhạc cụ và rất sexy - Ảnh 3.

“Thật sự thì ngày 20/11 năm nào cũng vậy, chẳng có gì thay đổi hết kể cả khi em được cộng đồng mạng biết đến nhiều. Mỗi năm em đều nhận được lời chúc từ các học trò và cả hoa, quà bí mật được gửi đến. Đôi khi em có những bó hoa mà chẳng biết là ai tặng cả, chắc là học viên cũ.

Mỗi năm, ngày 20/11 em đều được học trò rủ đi ăn. Em cũng dành nhiều thời gian hơn để gặp mặt những học trò thân thiết”, cô Nhàn chia sẻ.

Nổi lên từ những bức ảnh đứng trên bục giảng và gây ấn tượng với danh xưng “Cô giáo quyến rũ nhất Việt Nam”, Thanh Nhàn đã có nhiều thay đổi đáng kể.

Cô giáo nổi nhất MXH những ngày qua: Thành thạo 3 ngoại ngữ, chơi 4 nhạc cụ và rất sexy - Ảnh 4.

“Giờ em vẫn vui lâng lâng hạnh phúc khi bản thân được biết đến nhiều. Cảm giác ngủ dậy mở mắt ra tự dưng được bạn bè trên mạng biết đến, quan tâm rồi hỏi han nó rất khác lạ. Nhưng cũng nhờ vì được biết đến nhiều như thế này nên em mới có động lực để cố gắng hơn.

Cô giáo nổi nhất MXH những ngày qua: Thành thạo 3 ngoại ngữ, chơi 4 nhạc cụ và rất sexy - Ảnh 5.

Có lần em đi tập gym có một nhóm bạn nam nhận ra và nói rằng “đó có phải là cô giáo dạy tiếng Aɴʜ quyến rũ mà “hot” nhất bữa giờ không?”

Chuyện được nhận ra cũng khá nhiều và được chú ý nên em luôn cố gắng hơn nữa”, Thanh Nhàn tâm sự.

“Vì được biết đến nhiều nên số lượng học sinh của em cũng tăng lên đáng kể. Em nghĩ rằng, các bạn tìm đến chẳng phải mình “hot”, quyến rũ hay gì hết mà là cách dạy của em rất khác biệt so với cách cũ.

Cô giáo nổi nhất MXH những ngày qua: Thành thạo 3 ngoại ngữ, chơi 4 nhạc cụ và rất sexy - Ảnh 6.

Em dạy về tư duy sáng tạo kèm theo đó là các kỹ năng mềm giúp cho các bạn học tốt Aɴʜ văn và còn nhiều lợi ích khi bắt tay vào làm việc. Em dạy theo mô hình thực chiến là thực tế, chiến đấu và thực hành rất nhiều chứ không có lý thuyết nhàm chán như xưa nên các bạn thích lắm.

Hiện tại em kín lịch dạy luôn, từ thứ Hai đến thứ Bảy hầu như chẳng trống giờ nào hết. Em dạy suốt từ khoảng 10 giờ sáng đến 10 giờ tối. Em quen với giờ giấc và cách làm việc như thế nên cũng không khó khăn gì.

Cô giáo nổi nhất MXH những ngày qua: Thành thạo 3 ngoại ngữ, chơi 4 nhạc cụ và rất sexy - Ảnh 7.

Ngoài ra, em còn là một chuyên gia huấn luyện kỹ năng mềm bằng tiếng Aɴʜ do một diễn giả có tiếng sáng lập. Nhiều người hỏi thế thời gian giải trí vui chơi ở đâu. Buổi chiều thứ Bảy là em sẽ tắt điện thoại, dẹp công việc qua một bên để dành thời gian cho gia đình, bạn trai”, Thanh Nhàn thoải mái kể thêm.

Khi được hỏi về thu nhập, cô giáo Thanh Nhàn hơi ngập ngừng nhưng cũng chia sẻ sau đó: “Mỗi tháng em có thu nhập khoảng 100 triệu. Ba mẹ em cũng khá vui với thành công của con gái ngày hôm nay. Em lại là con gái một nên ba mẹ tự hào lắm”.

“Sống đúng với con người mình thì như thế mới xứng đáng!”

Vốn là giáo viên lại gắn liền với tính từ “quyến rũ”, Thanh Nhàn nhiều lúc cũng vấp phải các ý kiến trái chiều từ nhiều người.

“Lúc mới nổi em nhận về kha khá lời Pʜê bình chuyện ăn mặc. Có người còn dùng từ ngữ rất tiêu cực nữa. Em đọc xong rồi cũng thôi chẳng nổi đóa gì hết mà chỉ âm thầm chứng minh là em giỏi như thế nào, em cũng chẳng như vậy. Em cũng hiểu nổi tiếng luôn đi kèm với những bình luận trái chiều.

Cô giáo nổi nhất MXH những ngày qua: Thành thạo 3 ngoại ngữ, chơi 4 nhạc cụ và rất sexy - Ảnh 9.

Em chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ thay đổi bản thân vì khi đi dạy em vẫn mặc áo dài. Có khi em mặc áo sơ mi, quần tây rất thích hợp để đứng trên bục giảng.

Bản thân em là một con người mạnh mẽ, cá tính, ɴόɴġ ßỏɴġ thì vẫn sẽ giữ nguyên lập trường đó thôi.

Đối với em, mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống, hãy sống đúng với bản chất con người mình thì sống như thế mới xứng đáng”, cô Nhàn đanh thép đáp trả.

1

Thời gian trước, Thanh Nhàn đã sang Canada để thăm gia đình bạn trai. Tình yêu của họ cũng rất được ngưỡng mộ vì đã vượt qua nhiều khó khăn để được ở bên nhau.

Cô giáo nổi nhất MXH những ngày qua: Thành thạo 3 ngoại ngữ, chơi 4 nhạc cụ và rất sexy - Ảnh 10.

“Đã sang thăm nhà nhưng tụi em vẫn chưa đi đến quyết định kết hôn, chắc khoảng 1,2 năm nữa chuyện đó mới đến.

Em và bạn trai rất tin tưởng lẫn nhau, tình yêu hòa hợp. Mối Ǫцап ʜệ của hai đứa rất rõ ràng vì gia đình hai bên ủng hộ.Bạn trai em cưng chiều em hết mực, em muốn gì cũng chiều hết. Cả hai đứa luôn tin tưởng, làm gì cũng hỏi ý kiến và cực kỳ tôn trọng quyết định của nhau”, Thanh Nhàn hạnh phúc nói thêm.

Theo Soha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here