Hồi kết Gạo nếp gạo tẻ: Phúc ‘hóa cáo’ đối đầu với Hân, vả tình địch chan chát?

Khán giả yêu mến phim có lẽ đã chờ đợi giây phút này từ lâu rồi.

0
3648

Gạo nếp gạo tẻ hiện đang trong quá trình hoàn thành những cảnh phim cuối cùng, khép lại trọn bộ 100 tập. Trải qua bao nhiêu cung bậc cảm xúc từ vui vẻ, hả hê đến phẫn nộ, ức chế, khán giả mong muốn cái kết thật có hậu cho từng tuyến nhân vật. Đáng chú ý nhất là chuyện tình tay ba của Hân – Kiệt – Phúc. Giữa người vợ xấu tính như Hân, người yêu cũ hiền hậu, hy sinh quá nhiều như Phúc, liệu Kiệt sẽ chọn ai? Đây chính là câu hỏi người hâm mộ chờ đợi lời giải đáp nhất.

Có lẽ, người trong cuộc cũng nóng lòng không kém khán giả. Mới đây, nữ diễn viên Thùy Trang (vai Phúc) đã hé lộ một chút thông tin được cho là có liên quan đến bộ phim khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, Thùy Trang trong một tạo hình đanh đá hơn trước, cô cho biết: “Cảm xúc đang tốt, sẵn sàng để quay cảnh oánh nhau. Em là tát là hơi bị xuất sắc luôn”. Dưới phần bình luận, Thùy Trang không quên tag tên biên kịch vàng của Gạo nếp gạo tẻ. Điều này làm dấy lên nghi ngờ Phúc sẽ có màn đối đầu ‘không cân sức’ với Hân.

gao nep gao te tap cuoi (7)

gao nep gao te tap cuoi (4)

gao nep gao te tap cuoi (5)

Diễn viên Thùy Trang úp mở cảnh tát nhau trong phim

gao nep gao te tap cuoi (8)

Cô nói với biên kịch Hoàng Anh: ” Hồi chiều quay ngoài đường ồn vậy mà bên bộ phận âm thanh bảo em là chị tát mạnh quá, em nghe một cái ‘chát’ điếc tai luôn”

Trước đó, ở tập 85, Phúc nhận rất nhiều áp lực từ mọi người cho rằng cô là nguyên nhân khiến Kiệt ly hôn với Hân. Bà Mai đến tận nhà tát vào mặt Phúc. Không những thế, bà còn đến bệnh viện cầu xin rồi lại chửi rủa Phúc, đòi cô buông tha Kiệt trước mặt nhiều người khiến Phúc xấu hổ. Minh – em gái Hân sinh lòng nghi ngờ, chất vấn chị gái chồng. Chỉ đến khi Phúc dẫn con gái bỏ đi vì quá tổn thương, Kiệt mới chạy đến nhà tìm cô và biết được sự thật bé Thương là con gái mình. Kiệt tìm mọi cách để giữ mẹ con Phúc ở lại bên anh. Cùng lúc này, Hân được tòa chấp nhận tại ngoại về nhà nhưng có vẻ cô ả vẫn chưa bỏ được ‘thói hư tật xấu’ của mình. Liệu có cuộc đối đầu nào xảy ra giữa Hân và Phúc? Khán giả có được thấy Phúc cứng rắn giành lấy Kiệt, tát lật mặt Hân để dạy cho tình địch một bài học nhớ đời? Tất cả sẽ được trình làng trong những tập phim sắp tới.

gao nep gao te tap cuoi (3)

gao nep gao te tap cuoi (2)

Bà Mai ngày càng ghê gớm, mù quáng vì Hân khiến người xem ghét cay ghét đắng

gao nep gao te tap cuoi (1)

Tội nhất là Phúc và bé Thương – đứa con gái nhỏ không hề biết Kiệt chính là cha ruột của mình

gao nep gao te tap cuoi (6)

Sự níu kéo của Kiệt sẽ mở ra tình tiết gay cấn cho cuộc tình tay ba được quan tâm nhất phim.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here