Vô tình đi ngang qua các lớp đang chụp kỷ yếu, cả Sơn Tùng, Bùi Tiến Dũng hay Đức Chinh đều khiến các fan tan chảy vì những hành động dễ thương cùng thần thái đẳng cấp.

Đã có một lớp học vô cùng may mắn khi được nam ca sĩ “Chạy ngay đi” góp mặt trong bộ ảnh kỷ yếu. Đó là hôm Sơn Tùng M-TP kỷ niệm cho ngày sinh nhật, cậu đã dành tặng bản thân một trải nghiệm đặc biệt đó là trở thành chàng trai bình thường –  Nguyễn Thanh Tùng, ăn mặc giản dị, ra đường, mua sách và dạo phố như bao bạn trẻ khác.

Cả lớp lúc đó đã vỡ òa cảm xúc khi được gặp thần tượng bằng xương bằng thịt, lại còn được chụp ảnh mà chẳng mất đồng cát xê nào. Tất nhiên, không ai nỡ từ chối lời yêu cầu quá đỗi dễ thương này. Ngay sau khi đăng tải, cộng đồng mạng được một phen ăn bánh gato no nê và còn để lại bình luận: “Lớp học này kiếp trước hẳn đã giải cứu cả thế giới nên mới may mắn hết phần thiên hạ như thế này”.

Hành động dễ thương, thân thiện của Sơn Tùng
Đây chắc chắn là lớp học sướng nhất quả đất rồi.

Mới đây thôi, tiếp tục có một lớp học ở Hà Nội cũng “kiếp trước cứu cả thế giới” khi đang chụp kỷ yếu ở Văn Miếu Quốc tử giám thì được chứng kiến Bùi Tiến Dũng và Đức Chinh dạo chơi. Cặp bạn thân của đội tuyển U23 Việt Nam này thực sự đã làm trái tim của biết bao fan girl, fan boy vỡ oà.

Không phải ai cũng có may mắn này đâu nhé

Bùi Tiến Dũng rất thân thiện chụp với người hâm mộ
Thần thái không phải dạng vừa đâu của hai anh chàng “crush quốc dân”
Thần thái không phải dạng vừa đâu của hai anh chàng “crush quốc dân”

Theo hanoi24h

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here