Mới đây, tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An xảy ra một vụ việc hết sức nghiêm trọng gây xôn xao dư luận. Một người đàn ông có biểu hiện chủ “ngáo đá” không làm chủ được bản thân và hành vi của mình đã ôm con trai mới hơn 1 tuổi lên nóc nhà. Mặc sự can ngăn của nhiều người dân xung quanh, người đàn ông này liên tục có hành động thô bạo với đứa trẻ và đỉnh điểm là việc anh ta đã để đứa bé rơi từ nóc nhà tầng 2 xuống mái tôn nhà bên cạnh.

nem5

nem6

Ngay lập tức mọi người dân đã gọi cho công an địa phương để bắt giữ đối tượng, đồng thời cùng người thân đưa bé trai đi cấp cứu. Rất nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành động bất nhân của người đàn ông này cũng như lo lắng cho tình trạng sức khỏe của bé trai. Ngay sau khi được đưa đi cấp cứu tình hình sức khỏe của cháu bé liên tục được cập nhật. May mắn thay, cháu bé vẫn giữ được tính mạng nhưng bị rạn xương cổ và cần phải dùng nẹp để cố định và băng bó.

nem4

Theo thông tin từ gia đình và một số người hàng xóm xung quanh cho biết, cháu bé liên tục rơi vào trạng thái hoảng loạn, sợ hãi và không chịu cho ai tiếp xúc bế bồng. Ngay cả mẹ ruột cháu cũng từ chối và nhất định không chịu cho lại gần, chỉ có bà nội là người duy nhất có thể bế bồng, dỗ dành cháu bé. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của cháu bé đã ổn định, cháu cũng ngừng khóc, uống được sữa. Tuy nhiên tâm trạng vẫn không ổn định, bà nội bé phải bế bồng, nhẹ nhàng an ủi, dỗ dành.

nem1

nem3

Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động của người bố này mặc dù biết rằng anh ta đang trong trạng thái hoàn toàn mất kiểm soát do việc sử dụng chất kích thích gây nên. Ngày càng nhiều những trường hợp thanh niên ngáo đá không làm chủ được hành vi của mình gây nên những hậu quả thương tâm. Cần lập tức có những biện pháp xử lý nghiêm khắc với những trường hợp này để ngăn chặn những vụ việc đau lòng như vậy xảy ra.

Xem video: tình trạng sức khỏe của bé trai bị bố ruột ném từ tầng 2 ở Nghệ An.

Video: FB

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here